THẦN KINH: ĐAU -TÊ -LIỆT » Liệt dây thần kinh VII

 
Liệt Dây Thần Kinh VII Ngoại Biên, Liệt Mặt §1 ĐẠI CƯƠNG VỀ LIỆT MẶT. ( 13-06-2013 )
BS Phạm Thị Mai : chữa liệt thần kinh VII bằng châm cứu . Liệt dây thần kinh VII ngoại biên hay liệt mặt, tiên lượng bệnh nặng,nhẹ; Hồi phục nhanh, chậm, hoàn toàn hay chỉ hạn chế phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ tổn thương, biện pháp diều trị, được xử lý  sớm hay trễ và sự hướng dẫn các biện pháp hỗ trợ của bác sĩ có đầy đủ chu đáo hay không .  

Liệt Dây Thần Kinh VII Ngoại Biên, Liệt Mặt § 2. NGUYÊN NHÂN VÀ PHÂN LOẠI LIỆT MẶT ( 13-06-2013 )
Bác sĩ Phạm Thị Mai  :  Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, để phân loại liệt mặt, nhờ đó bác sĩ có hướng xử lý đúng, điều trị chuẩn xác, nhằm đạt đến hiệu quả hồi phục nhanh cho người bệnh.Lưu ý trong điều trị liệt mặt, các bác sĩ vừa giải quyêt nguyên nhân vừa dùng các biện pháp tổng hợp , toàn diện.

Liệt Dây Thần Kinh VII Ngoại Biên, Liệt Mặt §3 - Khám, chẩn đoán liệt mặt Tây y ( 10-06-2013 )
Bác sĩ Phạm Thị Mai, suckhoeloisong.vn : LIỆT DÂY THẦN KINH VII NGOẠI BIÊN, LIỆT MẶT, Chẩn đoán phân biệt liệt Bell’s với các thể liệt mặt khác. Nếu như trong Bell’s, liệt mặt là bệnh, thì có rất nhiều bệnh khác, liệt mặt chỉ là một triệu chứng, bệnh nhân có biểu hiện liệt nửa mặt kèm các dấu hiệu khác. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà mỗi bệnh có biểu hiện một nhóm triệu chứng riêng.


Liệt Dây Thần Kinh VII Ngoại Biên, Liệt Mặt §4. Nguyên tắc điều trị Đông -Tây y kết hợp ( 10-06-2013 )
 PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng  Bác sĩ Phạm Thị Mai : LIỆT DÂY THẦN KINH VII NGOẠI BIÊN- LIỆT MẶT Sau khi chẩn đoán nguyên nhân liệt mặt Tây y, BS sẽ quyết định hướng xử lý cho mỗi tình huống cụ thể. Nếu chọn chữa Đông y, BS tứ chẩn, quy bát cương, tìm bệnh căn, và thể bệnh. Điều đó rất quan trọng để đưa ra pháp trị , phương dược , phương huyệt và thủ pháp châm cứu. Để đạt hiệu quả cao trong điều trị cần phối hợp Đông Tây y và điều trị toàn diện như sau

Liệt Dây Thần Kinh VII Ngoại Biên, Liệt Mặt §5.Chữa liệt măt bằng Đông y ( 10-06-2013 )
Bác sĩ Phạm Thị Mai, suckhoeloisong.vn : Có bảy phương pháp chữa và hỗ trợ chữa Đông y phối hợp với nhau nhằm phục hồi chức năng cho bản thân dây thần kinh VII bị tổn thương và phục hồi hậu quả biến dưỡng các cơ mặt bị liệt lâu ngày. Liệu trình phục hồi chức năng này có thể đồng thời với chữa nguyên nhân , và còn tiếp tục khi nguyên nhân gây bệnh đã được giải quyết.

Để lại tin nhắn để được tư vấn