THẦN KINH: ĐAU -TÊ -LIỆT » Đau thần kinh toạ

 
KHÁM, CHẨN ĐOÁN ĐAU THẦN KINH TOẠ r ( 14-12-2017 )
 PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng  Đứng trước một người bênh ‘đau chân’, có rất nhiều bệnh lý cần phải xác định hay loại trừ. BS khám kỹ, chẩn đoán chính xác rất quan trọng, là cơ sở cho việc quyết định chọn lựa phương pháp điều trị đúng đắn, nhằm rút ngắn thời gian điều trị, giảm chi phí và bảo đảm sức khỏe cho người bệnh trở về sinh hoạt , lao động bình thường.

NGUYÊN NHÂN ĐAU THẦN KINH TOẠ r ( 14-12-2017 )

 PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng: Đau dây thần kinh toạ là một trong những bệnh thần kinh thường gặp, với biểu hiện các cơn đau dọc theo đường đi của dây thần kinh hông.  Có nhiều nguyên nhân gây bệnh, trong đó thoái hoá cột sống thoát vị địa đệm ...là nguyên nhân hàng đầu. Việc thăm khám, chản đoán bệnh và chẩn đoán đúng nguyên nhân, giúp điều trị có kết quả nhanh và  phòng ngừa được nhiều biến chứng.

 


CHỮA ĐAU THẦN KINH TỌA @ ( 09-05-2014 )

PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng  :  Đau dây thần kinh tọa mãn tính, thì lựa chọn hàng đầu là  thuốc Đông y . Vừa chữa các triệu chứng của bệnh đau thần kinh toạ ( đau , tê mỏi ) , vừa chữa nguyên nhân ( chống hư khớp) và phục hồi chức năng ( yếu , teo cơ...).  đối với giai đoạn BN đang đau cấp caad phối hợp với một số biện pháp để giảm đau nhanh 


Để lại tin nhắn để được tư vấn