THẦN KINH VÀ TÂM THẦN » Đau thần kinh toạ

 
ĐAU THẦN KINH TOẠ DO TRƯỢT ĐỐT SỐNG ( 14-12-2017 )
 BS  PHẠM THỊ MAI : BIỂU HIỆN LÂM SÀNG -  đau thắt lưng hoặc đau chân dữ dội, đau tăng khi đi lại Hai chân tê cứng, phải ngồi nghỉ. Khoảng đau cách hồi này ngày càng ngắn lại. Đến một lúc nào đó, người bệnh không còn khả năng đi lại. Xquang thấy rõ hình ảnh đột sống nặng lệch trục. thường gặp nhất là đốt sống L5 trượt về phía trước.

KHÁM, CHẨN ĐOÁN ĐAU THẦN KINH TOẠ ( 14-12-2017 )
BS  PHẠM THỊ MAI : Đứng trước một người bênh ‘đau chân’, có rất nhiều bệnh lý cần phải xác định hay loại trừ. BS khám kỹ, chẩn đoán chính xác rất quan trọng, là cơ sở cho việc quyết định chọn lựa phương pháp điều trị đúng đắn, nhằm rút ngắn thời gian điều trị, giảm chi phí và bảo đảm sức khỏe cho người bệnh trở về sinh hoạt , lao động bình thường.

NGUYÊN NHÂN ĐAU THẦN KINH TOẠ ( 14-12-2017 )

 BS  PHẠM THỊ MAI : Đau dây thần kinh toạ là một trong những bệnh thần kinh thường gặp, có biểu hiện các cơn đau dọc theo đường đi của dây thần kinh hông. Là chứng bệnh thường gặp với nhiều nguyên nhân khác nhau nhất là những bệnh cảnh viêm nhiễm, chèn ép... Việc thăm khám , chản đoán bệnh và chẩn đoán đúng nguyên nhân , giúp điều trị có kết quả nhanh và  phòng ngừa được nhiều biến chứng.

 


CHỮA ĐAU THẦN KINH TỌA ( 09-05-2014 )

BS Phạm Thị Mai : chữa đau thần kinh toạ. NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ BẰNG ĐÔNG Y + Tiên lượng các ca có chỉ định phẫu thuật, chuyển ngoại khoa thần kinh - cột sống / + Chữa triệu chứng : giảm đau/ + Chữa nguyên nhân : điều trị nghuên nhân theo Đông y hoặc kết hợp Tây y /  + Chữa biến chứng :  hồi phục cơ teo,liệt chi dưới  CÁC PHÁP TRỊ TOẠ CỐT THẦN KINH THỐNG ....


Để lại tin nhắn để được tư vấn