CHỮA VÔ SINH » Ds bệnh nhân chữa đã có con

Bác sĩ Phạm Thị Mai Chữa Vô Sinh Bằng Thuốc Bắc


BS Phạm Thị Mai, suckhoeloisong.vn : Từ năm 1986 tại PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP 64 / 14 Trần Cao Vân Đà Nẵng , chúng tôi đã chữa có con cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn bằng thuốc Bắc và các biện pháp hỗ trợ, nhằm tăng cường khả năng đậu thai. Danh sách hồi cứu này chỉ ghi tên những ai có đầy đủ địa chỉ và điện thoại .Vì vậy so với số lượng thực tế thì rất ít , thời gian không thứ tự. Danh sach nay dang duoc tiep tuc cap nhat.


                             

Mời bạn nhấp chuột vào xem tại  :

  BS PHẠM THỊ MAI CHỮA VÔ SINH BẰNG ĐÔNG Y (6)
 
 
  GẶP LẠI ANH KHƯƠNG CHỊ HỒNG
BS Phạm Thị Mai  GẶP LẠI ANH KHƯƠNG CHỊ HỒNG  
 
 
  DANH SÁCH BS MAI CHỮA ĐÃ SINH CON CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG

BS Phạm Thị Mai : Từ năm 1986 tại PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP 64 / 14 Trần Cao Vân Đà Nẵng , BS Mai  đã chữa có con cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn bằng thuốc Bắc và hướng dẫn các biện pháp hỗ trợ tăng cường khả năng đậu thai. Nay, để hồi cứu lại, chỉ những ai có đầy đủ địa chỉ và điện thoại chúng tôi mới cho lên danh sách.Vì vậy so với số lượng thực tế thì rất ít , thời gian không thứ tự. Danh sach nay đang được tiếp tục cập nhật.

 
 
  DANH SÁCH VỢ CHỒNG CHỮA VÔ SINH ĐÃ CÓ CON ( BẢNG THỨ 5 )
BS Phạm Thị Mai  : chữa vô sinh đã có con là niềm hạnh phúc c vô biên của các cặp vợ chồng hiếm muộn đường con. Mùa Xuân về BS MAI tranh thủ mở sổ ghi chép lại các thông tin này. Trên thực tế danh sách này có số lượng các cặp vợ chồng sinh được con mãn nguyễn, nhiều hơn, nhưng chúng tôi chỉ đăng những tin có nguồn gốc chính xác chi tiết.  


  BS MAI CHỮA VÔ SINH BẰNG ĐÔNG Y THÀNH CÔNG ...
 
 
  BA TIN VUI TRONG NGÀY 11 THÁNG 6, 2014
BS Phạm Thị Mai :Đêm nay BS Mai nhân được 2 cuộc điện thoại và 2 tin nhắn của  Ut Thiệp , vui mừng báo tin em đã có thai .    
 
 
  HÌNH ẢNH KỶ NIỆM ĐÊM 18 THÁNG 5, 2014
 CÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn