CHỮA VÔ SINH » Vô sinh Nữ

BS Phạm Thị Mai Chữa Chậm Con Do Yếu Trứng


BS Phạm Thị Mai : sau đây là toàn bộ các vấn đề về chậm con, hiếm muộn, vô sinh nữ đã và sẽ được viết. Nguyên nhân và các yếu tố gây bệnh nhiều, nếu nắm được kiến thức cơ bản về vô sinh nữ, vướng vào hoàn cảnh này, bạn sẽ chọn cho mình hướng giải quyết đúng đắn nhất, khỏi mất nhiều thời gian và tiền bạc. Đông y chữa vô sinh thế nào ?... 

BS Phạm Thị Mai Chữa Chậm Con Do Yếu Trứng 

DANH SÁCH BS MAI CHỮA ĐÃ SINH CON CHO CÁC CẶP VỢ CHỒNG 
Từ năm 1986 tại PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP 64 / 14 Trần Cao Vân Đà Nẵng , BS Mai  đã chữa có con cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn bằng thuốc Bắc và hướng dẫn các biện pháp hỗ trợ tăng cường khả năng đậu thai. Nay, để hồi cứu lại, chỉ những ai có đầy đủ địa chỉ và điện thoại chúng tôi mới cho lên danh sách.Vì vậy so với số lượng thực tế thì rất ít , thời gian không thứ tự. Danh sach nay đang được tiếp tục cập nhật.


  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT §1 VÀI NÉT CƠ BẢN VỀ VÔ SINH NỮ
Những bài  đã và sẽ viết trong chuyên  đề này giúp chị em không may rơi vào hoàn cảnh chậm đường con cái có một cách nhìn thật khoa học và thực tế về vấn đề này nhằm lựa chọn cho mình hướng giải quyết sao cho hợp lý. 

CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 2. SUY, YẾU BUỒNG TRỨNG
Suy, Yếu Buồng Trứng  hay buồng trứng thoái hoá sớm ( Precocious menopause ) là nhóm bệnh lý đứng đầu trong các nhóm bệnh lý  hiếm muộn của  phụ nữ. Buồng trứng bị suy, yếu do nhiều nguyên nhân và yếu tố gây ra, càng nặng thêm khi có nhiều nguyên nhân yếu tố phối hợp lại gây ra cho một cá thể. Đọc và làm theo hướng dân trong bài viết này, chị em có thể tự kiểm tra cho mình, xem trứng có rụng theo chu kỳ kinh không, hay vòng kinh giả - vòng kinh không có phóng noãn. Nếu có rụng trứng , thì  trứng rụng vào thời điểm nào ? trứng mạnh, bình thường , hay yếu ? Điều này giúp chị em hiếm muộn con thực hiện các biện pháp phối hợp điều trị cho mau đạt nguyện vọng.


CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ § 1.Đông Y Chữa Vô Sinh Như Thế Nào ?
 Đông y lý luận rằng : muốn đậu thai, sinh con khoẻ mạnh phải có đầy đủ các nhân tố  thiên quý chí, xung nhâm thịnh, tinh khí vượng, nguyệt kinh điều hoà, lưỡng tinh âm dương tương hợp, bào cung ấm nóng, dưỡng dục bảo đảm. Các nguyên nhân thận hư, đàm thấp, khí uất, thấp nhiệt, huyết hư, huyết trệ , hàn ngưng… khiến người phụ nữ  chậm con hoặc vô sinh...Đông y chữa bệnh hiếm muộn, vô sinh như thế nào ? Bài viết này giúp bạn có cách nhìn nhận mới và khoa học về cách chữa bệnh của Đông y đối với chứng bệnh vô sinh.


CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 3 HỘI CHỨNG BUỒNG TRỨNG ĐA NANG
Trong HC buồng trứng đa nang, một trứng không đủ khả năng trưởng thành, mà nhiều trứng phát triển thành nang nhỏ cùng một lúc, nên không có trứng rụng theo chu kỳ kinh, đồng nghĩa với việc khó có thai...do buồng trứng không thể sản xuất các hormone theo đúng tỷ lệ bình thường nên trứng rụng thưa, chậm trễ vài tháng hoặc nửa năm, làm xác suất đậu thai rất hạn chế; hoặc không rụng trứng, gây vô kinh có thể vô sinh vĩnh viễn. 
  CHỮA HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ § 2A ĐÔNG Y CHỮA HC BUỒNG TRỨNG ĐA NANG
Cách điều trị Đông y cho mỗi bệnh nhân bị HC buồng trứng đa nang không hoàn toàn giống nhau, cần phải có phương pháp điều trị phù hợp cho mỗi người. Nhưng mục đích chung là làm cho hoạt động nội tiết theo nguyệt kỳ của buồng trứng trở lại bình thường, trứng khoẻ, và rụng xuống loa vòi, bảo đảm chức năng thụ tinh. Đồng thời nội mạc tử cung cũng đủ dày, đủ độ ấm nóng và đủ dinh dưỡng cho phôi thai đậu lại.  


THUỐC BỔ BUỒNG TRỨNG

BS Phạm Thị Mai :đối với  bệnh hiếm muộn, vô sinh,  chữa vô sinh bằng đông y như thế nào mời bạn xem bài http://new.suckhoeloisong.vn/news/view/chua-hiem-muon-vo-sinh-nu-1-dong-y-chua-vo-sinh-nhu-the-nao.html. Còn nội dung sau đây nói cụ thể về những trường hợp vô sinh nữ nào , thì dùng thang thuốc BỔ BUỒNG TRỨNG 
  DANH SÁCH VỢ CHỒNG CHỮA VÔ SINH ĐÃ CÓ CON

BS Phạm Thị Mai, suckhoeloisong.vn : Từ năm 1986 tại PHÒNG KHÁM CHỮA BỆNH ĐÔNG – TÂY Y KẾT HỢP 64 / 14 Trần Cao Vân Đà Nẵng , chúng tôi đã chữa có con cho hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn. bang thuoc Bac va huong dan cac bien phap ho tro , tang cuong kha nang dau thai ,Nay, để hồi cứu lại, chỉ những ai có đầy đủ địa chỉ và điện thoại chúng tôi mới cho lên danh sách.Vì vậy so với số lượng thực tế thì rất ít , thời gian không thứ tự. Danh sach nay dang duoc tiep tuc cap nhat.

 
  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 6 VÔ SINH DO RỐI LOẠN TRỤC ĐỒI NÃO - TUYẾN YÊN- BUỒNG TRỨNG
CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 6 Vô Sinh Do Rối Loạn Trục Đồi não - Tuyến yên- Buồng trứng  
 
   
CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 5 SUY BUỒNG TRỨNG SỚM
Bác sĩ Phạm Thị Mãi  chữa vô sinh bằng thuốc Đông y : Do nguyên nhân gây bệnh và thay đổi bệnh lý không như nhau nên tiên lượng bệnh về khả năng buồng trứng mạnh trở lại và cung cấp trứng đạt yêu cầu  để tạo được phôi, đậu thai và sinh con  của mỗi người có sự khác nhau. Các ca buồng trứng không teo, số lượng nang trứng bình thường có nhiêù hy vọng đạt kết quả nếu điều trị hợp lý và kiên trì.  
 
 
   

DOCTOR MAI_SKLS
 :
  
 
  CÁC NGUYÊN NHÂN HIẾM MUỘN, VÔ SINH NỮ VÀ HƯỚNG GIẢI QUYẾT § 4. VÔ SINH DO RỐI LOẠN NỘI TIẾT
BAÌ CÒN ĐANG VIẾT, CHƯA  HOÀN CHỈNH  
 
 
   
  
   
 
 
 

 
 
 


Để lại tin nhắn để được tư vấn