UNG THU » Không Bị Ung Thư

NƠI DUY NHẤT KHÔNG BỊ UNG THƯ


Suckhoeloisong.vn : Những người dân ở Fiji  có chỉ số hạnh phúc cao bậc nhất thế giới. Có được điều đó là do cuộc sống  tự cung tự cấp, không bị áp lực về kinh tế, công việc, học tập,...  ,giúp cho tâm trạng của họ rất thoải mái và lạc quan. Hải sản tươi sống là nguồn thực phẩm chính, đảm bảo dinh dưỡng tốt, có hàm lượng protein cao, axit béo không bão hòa, vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết để duy trì sức khỏe, đồng thời củng cố hệ miễn dịch của cơ thể, mà không có chất bảo quản độc hại . 
WHO đã thống kê  từ 1971-  2010, không có trường hợp mắc ung thư nào được tìm thấy trong số những người dân đang sinh sống ở đây, Fiji cũng là một trong những “đất nước trường thọ” nổi tiếng của thế giới

    Quốc gia Fiji ở Tây Nam Thái Bình Dương, diện tích rất nhỏ 18.333 km2, dân số hơn 900.000 người . Vì sao một đất nước lạc hậu, có trình độ y khoa kém lại là nơi duy nhất trên thế giới không có người bị mắc bệnh ung thư ? 

    Những người dân ở Fiji  có chỉ số hạnh phúc cao bậc nhất thế giới. Có được điều đó là do cuộc sống  tự cung tự cấp, không bị áp lực về kinh tế, công việc, học tập,...  ,giúp cho tâm trạng của họ rất thoải mái và lạc quan.

    Hải sản tươi sống là nguồn thực phẩm chính, đảm bảo dinh dưỡng tốt, có hàm lượng protein cao, axit béo không bão hòa, vitamin và các nguyên tố vi lượng cần thiết để duy trì sức khỏe, đồng thời củng cố hệ miễn dịch của cơ thể, mà không có chất bảo quản độc hại . 

     Người Fiji yêu thích các món ăn thô từ kiều mạch. Kiều mạch rất giàu cellulose, vitamin B,   selenium và chất chống oxy hóa cao hơn nhiều loại ngũ cốc khác. nên có khả năng ngăn ngừa ung thư một cách hiệu quả. Kiều mạch có thể điều chỉnh lượng đường trong máu, ổn định huyết áp và lipid trong máu.

     Kiếm ăn từ hải sản, nên tất cả đều biết bơi lội từ nhỏ đến khi về già. Nên họ rèn luyện được sức khỏe rất tốt, không bị béo phì kiểm soát cân nặng,  xương khớp vững chắc và đề kháng được với nhiều tác nhân gây bệnh.

       Sống giữa biển khơi, xung quanh được bao bọc bởi 332 hòn đảo lớn nhỏ, nên Fiji có được môi trường thiên nhiên hoang dã. Người dân nơi đây lại có ý thức  bảo vệ môi trường sống tốt, nên quốc đảo của họ được mệnh danh là “thiên đường địa giới”. Các bãi tắm sạch đẹp và bầu không khí trong lành đã trở thành nơi nghỉ dưỡng của nhiều du khách. Đặc sản của Fiji  là nước tinh khiết đóng chai đã được đánh giá là có chất lượng hàng đầu và có giá thành đắt nhất thế giới.         

                                                                                                                           Suckhoeloisong.vnCÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn