GÓC TÂM HỒN - THƠ HAY

 
THÀNH NGỮ TIẾNG VIỆT TRONG THƠ ĐƯỜNG LUẬT (2) ( 30-01-2015 )

Thơ CHÚC MỪNG MĂM MỚI ẤT MÙI 2015 ( 30-12-2014 )
Suckhoeloisong.vn : MỪNG 2015 ******** Hansy VÀI ngọn gió nồng tỏa cõi xanh/ LỜI xuân thắm mượt giữa cây cành/ CUNG mừng giáp Ất tròn bao tựu/ CHÚC phước năm Dê được mọi thành/ TÂN hội Chức-Tài loang kiếp hảo/ NIÊN phùng Hỷ-Lộc lộng đời thanh/ MỚI vui giòn giã toàn dân nướcVÀI LỜI CUNG CHÚC TÂN NIÊN MỚI / VẠN SỰ AN KHANG VẠN SỰ LÀNH - Poes Hansy 

HOA MAI VUI XUÂN TẾT VỀ ( 20-12-2014 )
Suckhoeloisong.vn : thơ hoa mai xuân tết luôn là đề tài cho các thi sĩ mỗi dịp ...." Xuân hồng rực rỡ với hoa Mai / Nắng mới vàng tươi dáng diễm đài/ Thoang thoảng hương thầm mừng gái giỏi/ Tưng bừng sắc nổi chúc trai tài/ Vui cùng mỗi dịp chào xuân hẹn/ Tiếc lại ngày dài lặng chờ ai/ Hoa đến hoa đi người quyến luyến/ Xuân hồng rực rỡ với hoa Mai" thơ Mai Bacsi

THƠ HAY MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 tháng 11 ( 20-11-2014 )

Thơ BÓNG CHIỀU XƯA ( 03-10-2014 )
Suckhoeloisong.vn : BÓNG CHIỀU XA trên trang Đường Luật Xướng Hoa được SKLS đem về biên tập. Đây là chùm thơ buồn, sâu lắng , diễn tả tâm trạng của các cuộc tình "Nguyệt Lão lầm mai khổ bóng già".

Thơ Đường Với Điệp Âm Sáng Tạo ( 30-08-2014 )
SKLS : đây là chùm thơ Đương Luật Xướng hoạ với điệp âm nghe lạ hay , đầy sáng tạo của ĐƯỜNG LUẬT XƯỚNG HOẠ

Thơ NIỀM TIN ( 24-07-2014 )

Thơ và câu đối THẾ THỜI ( 10-07-2014 )
Suckhoeloisong : "Thế Chiến Quốc, thế Xuân Thu, gặp thời thế, thế thời phải thế"  Ngô Thời Nhậm

ANH YÊU EM ( 02-07-2014 )
SỨC KHOẺ LỐI SỐNG . VN :  ANH YÊU EM là chùm thơ của FB Đương Luật Xướng Hoa. Được mamg về SKLS và trang trí hình đẹp , để các bạn xem thư giãn và vui ....

HOAN KHÚC ( 03-05-2014 )
TÌNH YÊU_SKLS : " Mùa yêu ngọt lả tràn xanh nước/ Khúc nhạc nhu trầm tỏa thẫm mây / Tấu hội nghê thường hoan hỉ trỗi/ Thanh bình vũ điệu sáng ngời đây"...

SÔNG QUÊ HỮU TÌNH ( 16-04-2014 )
SKLS : Đường Luật Xướng Hoạ Chiều Sông Quê được biên soạn từ nguồn tho.com đem đến cho bạn đọc những hình ảnh thân thương của con sông quê hương gắn liền bao kỷ niệm trong cuộc đời ...Chiều sông quê với cung bậc tình cảm sâu lắng,  tha thiết quá.  

THƠ VỀ HOA MAI XUÂN TẾT ( 06-01-2014 )
BS Phạm Thị Mai : Trước thềm  năm mới, BS MAI mến tặng các Quý Bạn món quà tri ân -  bài thơ HOA MAI XUÂN TẾT CÒN MÃI,  cùng các bài THƠ VỀ HOA MAI HAY của các nhà thơ nổi tiếng. các bài thơ được thiết kế trong các HÌNH ẢNH VỀ HOA MAI ĐẸP. Mong muốn SKLS ngày càng được mọi người đánh giá : THỰC SỰ HỮU ÍCH CHO SỨC KHOẺ VÀ CHO TINH THẦN của chúng ta.

Hoa Tigon Và Em ( 04-10-2013 )
Suckhoeloisong: Mai Bacsi và em Thanh Hoa  có  nhiều kỷ niệm đep  gắn liền với sắc hoa Tigon. Hôm nay Mai Baaacsi gởi đến các bạn ghé thăm trang nhà bài thơ Hoa Tigon Và Em  của Thanh Hoa mới sáng tác. Lời thơ nhẹ nhàng và hiền dịu như chính Em. Nhân dịp này mời các bạn đọc lại các bài thơ cũ về những kỷ niệm với thơ về hoa Tigon.

THU QUYẾN RŨ ( 03-09-2013 )

SỨC KHOẺ LỐI SỐNG : Mùa thu -  theo  nghĩa cổ thu có nghìa là thu lại, lưu lại, tàng trữ lại… Mùa thu đến  với lnhững bức họạ  thiên nhiên  đẹp tuyệt vời  trong màu vàng  lộng lẫy , màu đỏ rực rỡ, màu cam cuốn hút. Thu còn để lại bao dấu  kỷ niệm  trong tình thu đó là những  bài hát , bài thơ quá  lưu luyến, quá sâu lắng …đã  vĩnh cửu  theo  thời  gian.  


Tình Yêu Là Gì ? ( 03-08-2013 )
Sức Khoẻ Lối Sống : Entry này chuyên bàn về vấn đề TÌNH YÊU. Đây chỉ là phần nhỏ bé giúp chúng ta hiểu thêm một khía cạnh nào đó của  TÌNH YÊU ! 

Để lại tin nhắn để được tư vấn