THƠ HAY

ĐẸP NHƯ MƠ


Suckhoeloisong : đây là khu vườn DREAM, những bông hoa, những phong cảnh và ngôi nhà đẹp như huyền thoại , thơ mộng  hơn cả những giấc mơ lãng mạn nhất. SKLS đã , đang và còn chăm scs cho khu vườn này ngày càng hoàn mỹ hơn, mong muốn mọi người vào thư giãn sau những ngày giờ làm việc căng thẳng...
Suckhoeloisong :  Nội Thất giấc mơ màu tím 
suckhoeloisong.vn :  Những bông hoa dù mang tên rất giản dị, mộc mạc như:  Hoa Giấy, Hoa Xoan, Hoa Sim... Nhưng chúng vẫn làm ta sửng sốt ngỡ ngàng trước vẻ đẹp và màu tím quyến rũ. Ngắm hoa , mỗi người chúng ta, ai cũng đều có những kỷ niệm thời ấu thơ gắn liền với sắc tím hoa quê.  
Trăng Mật (21-07-2013)
Suckhoeloisong : Maibs vừa qua nhà Tiengsongbien thăm Đài Trang, để lại com cho em : Đài Trang ơi em là nhà thơ tình chính hiệu ! Thơ em hay đến thế là cùng ! Xong. MBS đem về đây để các bạn cùng thưởng thức ! Cảm ơn Đài Trang nhé !
Suckhoeloisong.vn : đây là những hình ảnh hoa màu tím được SKLS mang về từ trên mạng và bầu chọn là những bức hình hoa màu tím đẹp nhất .
Suckhoeloisong.vn : đây là những hình ảnh phong cảnh màu tím được SKLS mang về từ trên mạng và bầu chọn là những bức hình đẹp nhất

 Hoa Màu Xanh Bất Tử (5) (16-07-2013)
 Maibs :  hôm nay đã là ngày 16 tháng 7 rồi , nhưng thời tiết vẫn còn nóng nực lắm, công việc nhiều, nên chi cần thư giãn chút đỉnh. Đi vòng quanh thế giới mạng, kiếm được mấy bông hoa xanh bất tử , đem về nhà SKLS cho dịu mát tâm hồn mỗi khi ngắm xem và còn làm quà đẻ chúc các bạn ghé thăm nhà này, có một tình yêu cuộc sống cũng bất tử như màu hoa !

Hình vector, illustrative, photographyc xanh dương (4(30-06-2013)
NEW.SUCKHOELOISONG.VN :  ...Để cho đủ bộ xanh dương,  bạn vào xem hình vector, illustrative, photographyc đã được sưu tầm về . Bạn là người yêu thích design, đây có thể là nơi bạn đến chọn tìm hình ảnh tham khảo , hay làn nền cần thiết kế một tác phẩm có tông blue.
NEW.SUCKHOELOISONG.VN : ...rồi bạn ngạc nhiên trước phong cách hiện đại và sang trọng của các ngôi nhà màu blue  , nội thất cũng xanh dương, sự phối tông xanh dương với tông trắng nhìn rất thanh mát, dễ chịu. Biết đâu lúc này bạn lại nảy ra ý thích tu sửa lại căn nhà của mình với tường màu da trời và trang trí nội thất cùng tông thật modern.  
NEW.SUCKHOELOISONG.VN :  Trước tiên mời bạn thăm những vùng biển xanh dương đẹp nhất thế giới. Đêm đến bạn nằm dưới bầu trời trăng xanh dương , gió mát thật lãng mạn ! Có thể nơi đây bạn sẽ đột nhiên trở thành thi sĩ như Thúy Hồng ( Vietnam Airline ) chẳng hạn. BS Mai mới nhận được bài thơ và hình của Thuý Hồng tặng cho cặp VT&XT 
NEW.SUCKHOELOISONG.VN : Thời tiết mấy ngày nay quá nóng. Có nhiều phương pháp chống nóng. Một trong các cách chống nóng là đi du lịch biển. Trong khi bạn chưa đi du lịch biển được thì bạn hãy đi du lich trên mạng và nhớ ghé vào đây cho mát nhé ! Trước tiên mời bạn thăm những vùng biển xanh dương đẹp nhất thế giới 


 
CÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn