THƠ HAY

Đến Với Những Bài Thơ Hay


SUCKHOELOISONG.VN : mời các bạn nhấp chuột vào xem nhé

http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/loi-binh-bai-tho-luc-bat-mua-xuan.html
LỜI BÌNH : BÀI THƠ “LỤC BÁT MÙA XUÂN” (21-04-2013)
Mai Bacsi   : Lục Bát Mùa Xuân của tác giả Nguyễn Phi Tuấn là một bài thơ về tâm hồn. Đó là tâm hồn của người luôn kiếm tìm hạnh phúc đôi lứa. Nhưng trước cuộc đời đầy biến cố, mong ước vẫn chưa thành. Bút pháp và hình ảnh trong thơ anh phác họa nên không chỉ như một bức mặc họa cảm tính , mà mang ý nghĩ triết lý Đông phương sâu xa. Để người đọc nhìn nhận thấy cái đẹp và cái thiện trong đó. 

ÁNH HỒNG VÀ BÀI THƠ “GIÓ MỒ CÔI…!” (22-04-2013)
http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/anh-hong-va-bai-tho-gio-mo-coi.html

SUCKHOELOISONG.VN : GIÓ MỒ CÔI…!là một bài thơ mang phong cách rất trẻ, hiện đại và giàu cảm xúc ! Câu rất ngắn, súc tích nhưng hàm ý sâu xa. Ngôn từ sắp xếp theo lối nhanh, mạch lạc. Nhìn vào một bức cảm họa nhỏ nhưng ta thấy cả một vũ trụ bao la. Với mọi hệ quy chiếu của không gian và thời gian, khi người ta YÊU thì : “Khi yêu, anh mang trong mình vũ trụ và bất tử” như I. Erenbua đã nói.

Trăng Mật (21-07-2013)
http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/trang-mat.html
Suckhoeloisong : Maibs vừa qua nhà Tiengsongbien thăm Đài Trang, để lại com cho em : Đài Trang ơi em là nhà thơ tình chính hiệu ! Thơ em hay đến thế là cùng ! Xong. MBS đem về đây để các bạn cùng thưởng thức ! Cả


http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/tam-tu-ky-niem-tri-an-qua-bai-tho-sac-tigon.html
TÂM TƯ KỶ NIỆM TRI ÂN QUA BÀI THƠ SẮC TIGON (21-04-2013)
Mai Bacsi  : Tôi viết bài này tặng cho một cặp tình nhân Van Thanh và Xuan Thanh . Hai em làm quen, cảm mến rồi yêu nhau trên diễn đàn TWOO.  Đêm nay Hai Em vừa ngỏ lời yêu nhau và hứa hẹn thành vợ chồng chung thủy suốt đời bên nhau. Đây là một món quà kỷ niệm & tri ân sâu sắc nhất gửi đến Van Thanh và Xuan Thanh.  

http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/loi-binh-bai-tho-hoa-tigon.html
LỜI BÌNH BÀI THƠ : HOA TIGON (21-04-2013)
Maibs  : Nhưng HOA TIGON của Phan Thanh Hoa ta thấy khác hẳn. Sự đợi chờ của em rất hồn nhiên, mộc mạc, đáng yêu. Em chờ đợi, chấp nhận cho dù có khi sự đợi chờ đó là vô vọng. Nhưng em Hạnh Phúc trong những giấc mơ tình ái của mình. Đó cũng là cách sống, cách yê


http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/loi-binh-bai-tho-tinh-bao-loc.html
LỜI BÌNH : BÀI THƠ TÌNH BẢO LỘC
 SUCKHOELOISONG.VN : BÀI THƠ TÌNH BẢO LỘC không chỉ đơn thuần diễn cảm tâm trạng của đôi lứa khi yêu mê đắm. Mà rất siêu ở chỗ, bài thơ nói lên được nguyên lý cuối cùng của con người là Tình Yêu. Mỗi chúng ta, ai sống mà không cần một trái tim đã yên ổn vì yêu và được yêu.

 
http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/mai-mai-mot-tinh-yeu.html
 
MÃI MÃI MỘT TÌNH YÊU (23-04-2013)
Suckhoeloisong.vn : Xuân Thanh viết tặng chồng ( Van Thanh) 
 Thiên đường là đó Anh ơi / Tình Nương anh đó ! Một đời Tri âm ! Cảm ơn đời nhé, thành tâm !/ Cho em có một người chồng thủy chung !Tim trong Tim đã nguyện cùng / Muôn ngàn kiếp nữa vẫn còn bên nhau !


http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/hoa-phuong-tham-do-mai.html
HOA PHƯỢNG ĐẸP NHẤT VÀ THƠ HOA PHƯỢNG HAY NHẤT (08-05-2013)
suckhoeloisong.vn : BS Mai tặng các bạn ghé thăm trang SKLS bài thơ PHƯỢNG VỸ vừa được  sáng tác đêm nay. Mỗi  tháng năm về  đã ngắm  trông/  Phượng xanh lá  mát  đỏ  màu bông/ Dòng lưu bút ướt  nhòe  mực tím/  Nhật ký  thơ  khô  cánh  phượng hồng/  Phượng vỹ hoa niên  in dấu mãi/ Màu son tươi trẻ khắc ghi lòng/ Bừng lên sắc đỏ trời - Hy vọng/ Thắp sáng màu xanh đất - Ước mong.Kèm theo là những dòng thơ hay của các nhà thơ nổi tiếng và hình ảnh đẹp về hoa phương.

http://new.suckhoeloisong.vn/Supports/view/mai-mai-mua-phuong-yeu.html
MÃI MÃI MÙA PHƯỢNG YÊU (24-05-2013)
SỨC KHOẺ LỐI SỐNG : Xuân Thanh làm bài thơ tặng chồng - Văn Thanh . Văn Thanh thêm, bớt một số câu. SKLS cho bài thơ Mãi Mãi Mùa Phượng Yêu vào hình nền và trang trí  đã xong,  sớm trước hẹn .


 
CÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn