THỜI NAY

NẾU KHÔNG CÓ TÌNH YÊU Y KHOA...


Bác sĩ Phạm Thị Mai : Nghĩ lại, đúng là không có tình yêu và lòng say mê với môn Sản - Phụ khoa thì không ai có thể ngồi suốt đêm để vẽ cho thật nghiêm túc hình SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NOÃN VÀ NANG NOÃN này. Vì nó yêu cầu, trước khi vẽ cần phải đọc kiến thức thật sâu, thật chi tiết và thật tổng hợp.
NẾU KHÔNG CÓ TÌNH YÊU Y KHOA...
                            BS Phạm Thị Mai 

     Hoà chung với niềm vui đất nước chuẩn bị đón mừng 70 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công 19 tháng 8 và ngày Bác Hồ thông báo toàn thế giới nước Việt Nam dân chủ cộng hoà được khai sinh mùng 2 tháng 9 năm 1945. Mai bacsi đã nhận được quả tặng - là một macket của tạp chí Cảnh Sát Nhân Dân. Macket này sẽ đăng trong số báo kỷ niệm đặc biệt này.
           

     Rồi liên tiếp các thư mời từ : UNETSCO Việt Nam, Bộ Y Tế, Học Viện Y Học Cổ Truyền Việt Nam, Văn Phòng Quốc Hôi, Hôi Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam ra tham dự các buổi lễ nhận phần thưởng do các tổ chức này thực hiện.

     Người ta khi vui quá, cũng không ngủ được. Đêm nay Mai Bacsi ngồi vẽ một hình này. Nghĩ lại, đúng là không có tình yêu và lòng say mê với môn Sản - Phụ khoa thì không ai có thể ngồi suốt đêm để vẽ cho thật nghiêm túc hình SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NOÃN VÀ NANG NOÃN này. Vì nó yêu cầu, trước khi vẽ cần phải đọc kiến thức thật sâu, thật chi tiết và thật tổng hợp. Bạn trẻ nào, khi mới tìm hiểu vấn đề này, tìm các tài liệu của các giáo sư tiến sỹ đầu ngành, đọc - thì thấy như bước vào rừng rậm.

   Bây giờ các bạn thấy rất dễ hiểu, vừa đọc bài viết ngắn gọn, súc tích vừa xem sơ đồ hình vẽ rất minh bạch :  

 
                           Đà Nẵng ngày 18 tháng 8 năm 2015
 


 
Để lại tin nhắn để được tư vấn