Yêu Y khoa

 
HOA MAI TRẮNG TÂM ĐỎ _ BIỂU TƯỢNG TÌNH YÊU Y KHOA ( 10-06-2013 )
DOCTORMAI, suckhoeloisong.vn : những ai suy tư triết lý uyên thâm về cuộc đời, đều chuộng Mai Trắng. Khi đã thấm nhuần nguyên lý của sự Sống - Còn, Nhân - Quả, Tinh thần - Bất tử, người ta giữ mãi trong lòng mình Hoa Mai Trắng.

NIỀM VUI LỚN TỪ BỘ Y TẾ ( 10-06-2013 )

BS Phạm Thị Mai, Suckhoeloisong.vn : Để đáp lại sự quan tâm của Bộ Y tế , SKLS cố gắng làm tròn vai trò trách nhiệm : VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG của mình, bám sát các chủ trương, đường lối của ngành và ngày càng thắt chặt hơn mối quan hệ giữa SKLS với công chúng, mong được trở thành diễn đàn tin cậy của nhân dân


BLOG YÊU Y KHOA ( 10-06-2013 )

   BS Phạm Thi Mai / Suckhoeloisong / Suckhoeloisong.vn : Chào tất cả các anh chị em mình trong ngôi nhà liên kết BLOC . Với tấm lòng trong trắng, trung thực Mai Bacsi – Blog YÊU Y KHOA gởi đến bạn LÊ THỊ HẢI LAN – Cần thơ cùng tất cả các HUYNH ĐỆ lời chào thân ái nhất ! 


VÒNG TAY KẾT HÌNH TRÁI TIM ( 10-06-2013 )
Mai Bacsi  , suckhoeloisong.vn  : hôm nay, một ngày rất mệt nhưng thật vui ! Vừa cứu xong cho HỘI ( chồng của Liên con bác Hiền) qua cơn thập tử nhất sinh ! Trở về nhà , xem thư thì có 86 thư chưa đọc ! Nhưng thấy thư Đài Trang, nên Mai Bacsi  đọc trước ! Đài Trang động viên tinh thần đúng lúc quá !

THƯ NGỎ ( 10-06-2013 )
Bác sĩ Phạm Thị Mai/ suckhoeloisong: THÂN ÁI GỬI TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ EM MÌNH TRONG LIÊN KẾT CÁC NGÔI NHÀ BLOG, diễn đàn TWOO, NETTNOG, FACEBOOK và WEB liên kết !

TIN VUI ĐẶC BIỆT ( 10-06-2013 )
BS Phạm Thị Mai,  Suckhoeloisong.vn : Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tuyên truyền phổ biến các kiến thức về sức khỏe, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng rộng rãi trong cộng đồng và trở thành nơi gần gũi tin cậy của nhân dân.

NẾU KHÔNG CÓ TÌNH YÊU Y KHOA... ( 19-08-2015 )
Bác sĩ Phạm Thị Mai : ...đúng là không có tình yêu và lòng say mê với môn Sản - Phụ khoa thì không ai có thể ngồi suốt đêm để vẽ cho thật nghiêm túc hình SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NOÃN VÀ NANG NOÃN này. Vì nó yêu cầu, trước khi vẽ cần phải đọc kiến thức thật sâu, thật chi tiết và thật tổng hợp.

Con đường chẩn trị còn gian khó Bệnh lý Y bày trọng chữ nhân ( 26-02-2016 )
SKLS : hôm nay là  NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27 THÁNG 2 - SKLS đăng chùm thơ kỷ niệm xướng hoạ chia vui cùng bạn bè những ngày đầu xuân 2016 . Chùm thơ nói lên tâm tư, ước nguyện của người thầy thuốc khi đã  được nhận trọng trách chăm sóc sức khoẻ và chữa bệnh cho nhân dân.

TÌNH NGƯỜI ÁO TRẮNG ( 26-02-2016 )
SKLS : hôm nay là  ngày lễ lớn của ngành y - NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27 THÁNG 2 -  Mai Bacsi chung vui  xướng - hoạ cùng các bạn của mình . Chùm thơ nói lên tâm tư, ước nguyện của người thầy thuốc khi đã được khoác chiếc áo choàng trắng - nhận trọng trách chăm sóc sức khoẻ và chữa bệnh cho nhân dân.

Để lại tin nhắn để được tư vấn