Yêu Y khoa

 
HOA MAI TRẮNG TÂM ĐỎ _ BIỂU TƯỢNG TÌNH YÊU Y KHOA ( 10-06-2013 )
DOCTORMAI, suckhoeloisong.vn : những ai suy tư triết lý uyên thâm về cuộc đời, đều chuộng Mai Trắng. Khi đã thấm nhuần nguyên lý của sự Sống - Còn, Nhân - Quả, Tinh thần - Bất tử, người ta giữ mãi trong lòng mình Hoa Mai Trắng.

NGHỀ THẦY THUỐC RẤT HỆ TRỌNG VÀ CAO QUÝ ( 10-06-2013 )
Nghề thầy thuốc rất hệ trọng và cao quý. Sinh hay tử, hạnh phúc hay bất hạnh của con người nhiều khi nằm trong tay thầy thuốc. Vì vậy Hải Thượng Lãn Ông căn dặn cho các môn đệ của ông phải tránh 8 tội lỗi

NHÀNH MAI TRẮNG ( 10-06-2013 )
BS Phạm Thị Mai : Cảm ơn anh Phạm Hồng Sơn nhé ! Bài thơ thật hay ! Vì đó là những lời nhắn nhủ chân tình nhất của anh đến với Mai : Cuộc sống này với bề bộn biết bao công việc ! Nhưng lương tâm và trách nhiệm của người thầy thuốc phải đặt lên hàng đầu !

NIỀM VUI LỚN TỪ BỘ Y TẾ ( 10-06-2013 )

BS Phạm Thị Mai, Suckhoeloisong.vn : Để đáp lại sự quan tâm của Bộ Y tế , SKLS cố gắng làm tròn vai trò trách nhiệm : VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG của mình, bám sát các chủ trương, đường lối của ngành và ngày càng thắt chặt hơn mối quan hệ giữa SKLS với công chúng, mong được trở thành diễn đàn tin cậy của nhân dân


BLOG YÊU Y KHOA ( 10-06-2013 )

       Bám sát  mục tiêu  YÊU Y KHOA !  MBS  mến mộ những  bài viết của các bạn, khi đã  gây dược cảm xúc và  gợi ý những ý tưởng  mới cho các bài biết tiếp theo !  Xin cảm ơn các bạn đã giúp MBS viết bài có tính sống động hơn, thực tế hơn !


VÒNG TAY KẾT HÌNH TRÁI TIM ( 10-06-2013 )
Mai Bacsi  , suckhoeloisong.vn  : hôm nay, một ngày rất mệt nhưng thật vui ! Vừa cứu xong cho HỘI ( chồng của Liên con bác Hiền) qua cơn thập tử nhất sinh ! Trở về nhà , xem thư thì có 86 thư chưa đọc ! Nhưng thấy thư Đài Trang, nên Mai Bacsi  đọc trước ! Đài Trang động viên tinh thần đúng lúc quá !

VỀ NGUỒN YÊU THƯƠNG ( 10-06-2013 )
Bác sĩ Phạm Thị Mai, suckhoeloisong.vn : Tôi xin trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến BS Phạm Thị Xuân Quế, Đại tá Lê Anh Dũng, Giám đốc Khu du lich Suối Hoa_anh Nguyễn Phước Hùng cùng ban tổ chức NHÀ ĐIỀU DƯỠNG TÌNH THƯƠNG đã tạo điều kiện cho chúng ta có buổi “ Về Nguồn Yêu Thương” ngày hôm nay ! Kính thưa toàn thể Quý Vị có mặt trong hội trường này !

THƯ NGỎ ( 10-06-2013 )
Bác sĩ Phạm Thị Mai/ suckhoeloisong: THÂN ÁI GỬI TẤT CẢ CÁC ANH CHỊ EM MÌNH TRONG LIÊN KẾT CÁC NGÔI NHÀ BLOG, diễn đàn TWOO, NETTNOG, FACEBOOK và WEB liên kết !

TIN VUI ĐẶC BIỆT ( 10-06-2013 )
BS Phạm Thị Mai,  Suckhoeloisong.vn : Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tuyên truyền phổ biến các kiến thức về sức khỏe, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng rộng rãi trong cộng đồng và trở thành nơi gần gũi tin cậy của nhân dân.

NẾU KHÔNG CÓ TÌNH YÊU Y KHOA... ( 19-08-2015 )
Bác sĩ Phạm Thị Mai : ...đúng là không có tình yêu và lòng say mê với môn Sản - Phụ khoa thì không ai có thể ngồi suốt đêm để vẽ cho thật nghiêm túc hình SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NOÃN VÀ NANG NOÃN này. Vì nó yêu cầu, trước khi vẽ cần phải đọc kiến thức thật sâu, thật chi tiết và thật tổng hợp.