TIN TỨC

BLOG YÊU Y KHOA


   BS Phạm Thi Mai / Suckhoeloisong / Suckhoeloisong.vn : Chào tất cả các anh chị em mình trong ngôi nhà liên kết BLOC . Với tấm lòng trong trắng, trung thực Mai Bacsi – Blog YÊU Y KHOA gởi đến bạn LÊ THỊ HẢI LAN – Cần thơ cùng tất cả các HUYNH ĐỆ lời chào thân ái nhất ! 


       Bám sát  mục tiêu  YÊU Y KHOA !  MBS  mến mộ những  bài viết của các bạn, khi đã  gây dược cảm xúc và  gợi ý những ý tưởng  mới cho các bài biết tiếp theo !  Xin cảm ơn các bạn đã giúp MBS viết bài có tính sống động hơn, thực tế hơn !

      Xin chân thành cảm ơn bạn LÊ THỊ HẢI LAN – cần thơ và  tất cả anh chị em mình trong ngôi nhà liên kết BLOG này, đã ghé thăm, động viên, cho thêm ý tưởng viết, giúp cho MBS làm việc ngày càng tốt lên !

     Ngôi nhà của chúng ta vừa mới xuất hiện một bác sĩ, với mức độ khả năng đến đâu sẽ giúp cho mọi người đến đó !

     Blog YÊU Y KHOA  - Tên trang đã nói lên mục tiêu của trang là : TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN cho cộng đồng về  SỨC KHỎE VÀ BẢO VỆ SỨC KHỎE.

      Sức khỏe có 2 mặt : THỂ XÁC và TINH THẦN. Vì vậy xen với các  BỆNH TẬT là các bài có nội dung TINH THẦN.

      Mỗi người trong chúng ta ai cũng có lúc bị vấn đề này, kia về sức khỏe ( cả tinh thần và thể chất) . MBS  rất hân hạnh được các anh chị em mình chia sẻ kinh nghiệm với nhau, tư vấn cho nhau, trong phạm vi hiểu biết của mình.

       Tôi yêu quý tất cả các bạn như anh chị em trong một nhà ! Mong tất cả chúng ta Thân ái – Đoàn kết - Bao dung ! Để ngôi nhà này ngày càng bớt  đi nỗi khổ đau vốn có của kiếp người và đem lại niềm vui, nụ cười nhiều hơn !   

       Xin nói nhỏ : riêng đối với MBS không có chuyện ảo trên này ! CỤ THỂ -  CHÍNH XÁC - KHOA HỌC và  NGHIÊM TÚC !  ( Ngoại lệ  mục thư giãn thì có đùa một chút …)  

       Thông điệp MBS gởi đến các quý bạn :

                                                                  

 " Sức mạnh tập thể là niềm tự hào lớn nhất " !CÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn