TIN TỨC

TIN VUI ĐẶC BIỆT


BS Phạm Thị Mai,  Suckhoeloisong.vn : Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tuyên truyền phổ biến các kiến thức về sức khỏe, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng rộng rãi trong cộng đồng và trở thành nơi gần gũi tin cậy của nhân dân.

TIN VUI ĐẶC BIỆT 

     Nhân kỷ niệm 67 năm Cách  Mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9 Tạp chí Thanh Tra đã gửi tặng Suckhoeloisong  quyển tạp chí đặc biệt Số 8 /2012 – Năm thứ 34, cùng macquette do  các anh trong tạp chí thiết kế !

                      

 

   SKLS trân trọng đón mừng và xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Tổng Biên Tập – anh Vũ Văn Chuyên, GS TS Đỗ Hoài Nam, GS TS Lê Minh Tâm cùng toàn thể Quý anh em trong tòa soạn.

 

    Đây là món quà ghi dấu  kỷ niệm cho  PHÒNG KHÁM BỆNH KẾT HỢP ĐỒNG - TÂY Y cùng trang thông tin điện tử SUCKHOELOISONG  trong  ngày trọng đại này của đất nước, đã được Quý Báo THANH TRA CHÍNH PHỦ quan tâm, động viên !

 

    Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình làm tròn nhiệm vụ tuyên truyền phổ biến các kiến thức về sức khỏe, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng rộng rãi trong cộng đồng và trở thành nơi gần gũi, tin cậy của nhân dân.

                                          Trân trọng cảm ơn !

           Kính chúc Quý Báo Thanh Tra Chính Phủ  Thành Công !

                                

                                                    Đà Nẵng, ngày 2 tháng 9 năm 2012

                                                                     Kính chào

                                                                BS Phạm Thị Mai

CÁC BÀI KHÁC
Để lại tin nhắn để được tư vấn