RỐI LOẠN THẦN KINH » Đau Đầu

 
ĐAU ĐẦU CẤP TÍNH NGHIÊM TRỌNG ( 27-02-2020 )
PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng ;  ĐAU ĐẦU CẤP TÍNH NGHIÊM TRỌNG Đau đầu nghi có vấn đề tổn thương nhu mô não, màng não và các não thất cần được khám, chẩn đoán, xử lý kịp thời. Đây là các bệnh nguy kịch, cần cấp cứu sớm, nhanh và đúng chỉ định có khả nặng hồi phục tốt và hạn ché tối đa di chứng, thậm trí cứu người bệnh thoát chết. HỘI CHỨNG CỔ - ĐẦU r ( 04-02-2020 )
PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng :  Hội chứng cổ - đầu có biểu hiện đa dạng như : đau đầu , có các cơn chóng mặt, rối loạn nhìn, nghe, nuốt, các rối loạn lo âu tâm lý... Điều trị giai đoạn đau cấp :.Châm cứu, thuỷ châm,  xoa bóp bấm huyệt. Giai đoạn mãn : chọn dùng một số bài cổ phương Đông y. Mời Bạn đón xem : CHỮA ĐAU ĐẦU BĂNG PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y

ĐẠI CƯƠNG VỀ ĐAU ĐẦU B. ĐAU ĐẦU MÃN TÍNH ( 04-02-2020 )
 PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng : ĐAU ĐẦU MÃN TÍNH là triệu chứng của nhiều bệnh. Thường gặp nhất là đau đầu do cao huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não , suy nhược thần kinh , đau đầu do căng thẳng , viêm xoang,  đau nửa đầu Migrain...  Nhận đinh đau đầu và các triệu chứng kèm theo rthuộc bệnh gì ất quan trong trong chẩn đoán và điều trị .

ĐẠI CƯƠNG VỀ ĐAU ĐẦU - A.ĐAU ĐẦU CẤP VÀ BÁN CẤP ( 14-09-2019 )
PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng : Có rất nhiều nguyên nhân gây đau đầu. Dựa vào các tiêu chí chẩn đoán, Hiệp hội Quốc tế về Bệnh đau đầu (IHS) năm 2004 đã phân loài rất chi tiết về bệnh đau đầu. Trên cơ sở bảng phân loại này chúng tôi sắp xếp theo các nguyên nhân thường gặp nhất. Nhận đinh đau đầu và các triệu chứng kèm theo rất quan trong trong chẩn đoán và điều trị .

HỎI - ĐÁP VỀ ĐAU ĐẦU ( 27-08-2019 )
CHÂM CỨU CHỮA BỆNH - Bs Mai Đà Nẵng : 
trước hết c on hãy đo nhãn áp và soi đáy mắt để loại trừ bênh THIÊN ĐẦU THỐNG, hoặc các bệnh khác của mắt như glocom , viêm thị thần kinh , thoái hoá hoàng điểm . Nếu đáy mắt , nhãn áp .thị lực có vấn đề thì chữa mát là khỏi đau đầu , nếu ko có vấn đề gì về mắt thì khi đó bs hướng dẫn khám thần kinh tiếp nhé, CÓ CHẨN ĐOÁN RỒI MỚI CHỮA BỆNH C AH 

Để lại tin nhắn để được tư vấn