RỐI LOẠN THẦN KINH » Mất ngủ, RL giấc ngủ

 
PHỐI HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA MẤT NGỦ HIỆU QUẢ NHANH ( 09-10-2021 )
PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng  PHỐI HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA MẤT NGỦ HIỆU QUẢ NHANH ( §1) MỚI BỊ MẤT NGỦ . Nguyên nhân các ca mới bị mất ngủ:  Nhóm ( 1) do lo lắng vì một việc nào đó , do phải tập trung thời gian, trí lực vào ôn thi. do phải thức khuya cả tuần để làm việc gì đó, hay chơi game ... Nhưng cũng có thể là giai đoạn đầu của bệnh trầm cảm hay bệnh tâm thần.  Nhóm ( 2) : mất ngủ mãn tính,  nếu bạn dùng các phương pháp chữa như nhóm (1) mà không đỡ, ban cần đến bác sĩ khám để chẩn đoán và tư vấn cách chữa cho bạn theo chẩn đoán.

NGUYÊN NHÂN MẤT NGỦ VÀ RỐI LOẠN GIẤC NGỦ ( 26-04-2018 )
 PHÒNG KHÁM BỆNH ĐÔNG - TÂY Y KẾT HỢP Bác sĩ Mai Đà Nẵng  Mất ngủ (insomnia) và rối loạn giấc ngủ ( sleep disorders) là dấu hiệu của tình hình mất cân bằng một số quá trình sinh lý, sinh hoá trong cơ thể. mất ngủ tạm thời ( vài đêm hoặc vài tuần). Mất ngủ tạm thời là rối loạn hay gặp nhất chiếm 30 đến 40% dân số. Nhưng coi thường, không loại trừ nguyên nhân, không chữa, thì tình trang mất ngủ sẽ chuyển thành mãn tính,  khoảng10-15% dân số.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIẤC NGỦ ( 25-04-2018 )
BS  PHẠM THỊ MAI SUCKHOELOISONG.VN : Thời gian và chất lượng giấc ngủ, là một tiêu chuẩn bắt buộc để đánh giá chất lượng của cuộc sống; tiêu chuẩn tốt để thêm điểm tiên lượng lành bệnh. Nếu con người thường xuyên , liên tục có giấc dài ngủ ngon mỗi đêm và giấc ngủ ngắn buổi trưa, cơ thể sẽ tăng cường sức khoẻ toàn thân, nâng cao chức năng tâm thần, và phòng chống đươc nhiều bệnh tật. 

Để lại tin nhắn để được tư vấn