CHỮA VÔ SINH » Mong con

 
VÌ KHÁT VỌNG SỚM CÓ CON ! ( 15-05-2014 )
BS Phạm Thị Mai : VÌ KHÁT VỌNG SỚM CÓ CON ! ...Với ý nghĩa đó nên  SKLS  sưu tầm, biên soạn tri thức Y học  xưa và nay , Cổ Truyền và Hiện Đại về vấn đề CHỮA VÔ SINH. SKLS cũng đóng góp những kiến thức lý luận và kinh nghiêm lâm sàng riêng để các bậc đang muốn làm cha mẹ dễ tra cứu và hỏi đáp. Cuối cùng mong sao cho các anh các chị được hưởng niềm hạnh phúc có con, công bằng như bao cặp vợ chồng khác, và đó niềm hạnh phúc viên mãn nhất của đời người.

LÝ LUẬN VỀ SINH CON TRAI GÁI §2 Theo Y Học Cổ Truyền ( 03-07-2013 )

BS Phạm thị Mai, new.suckhoeloisong.vn : Vật chất tồn tại được chính nhờ sự biến đổi không ngừng ( DỊCH)  trong một thế cân bằng động của hai yếu tố Âm- Dương trong nội tại của nó và trong mối quan hệ chặt chẽ với vạn vật của vũ trụ….Con người không thể tách rời vũ trụ , mà chịu sự chi phối có quy luật chặt chẽ của vũ trụ. Sư sinh con trai hay con gái của người ta cũng không nằm ngoài quy luật này. 


LÝ LUẬN VỀ SINH CON TRAI GÁI §1 Theo Y Học Hiện Đại ( 03-07-2013 )

BS Phạm Thị Mai, new.suckhoeloisong.vn :   LÝ LUẬN VỀ SINH CON TRAI GÁI THEO Y HỌC HIỆN ĐẠI  bao gồm nhiều vấn đề sẽ được đề cập dưới đây và còn tiêp tục bổ xung , cập nhật tin tức mới


Để lại tin nhắn để được tư vấn